Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Novaland: Thương hiệu Việt hội nhập theo chuẩn mực quốc tế

Qua 26 năm hình thành và phát triển (18/9/1992-18/9/2018), Novaland luôn nỗ lực hướng đến mục tiêu là tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Từ dự án đầu tiên là khu phức hợp Sunrise City (Quận 7, TPHCM), Novaland đã và đang triển khai hơn 40 dự án các loại nhằm cung ứng thêm nhiều sản phẩm vượt trội (như khu đô thị đồng bộ hoàn chỉnh, căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại) đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tính đến nay, Tập đoàn Novaland đã cung cấp gần 26.000 sản phẩm góp vào quỹ nhà ở TPHCM, đồng thời triển khai phát triển chuỗi bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại một số tỉnh thành phố có tiềm năng du lịch.

Thương hiệu Novaland với biểu tượng là khối Rubik màu xanh lá liên tục được thắp sáng tại các khu vực trọng điểm của TPHCM như thông điệp mong muốn góp phần nhỏ bé của mình, cùng với các doanh nghiệp khác xây dựng cuộc sống hạnh phúc, văn minh, hiện đại, vì sự phát triển của đất nước.

Với quan niệm “Khách hàng là số 1”, năm 2018, các ý tưởng phát triển sản phẩm, dịch vụ của Novalan liên tục được cải tiến để mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với rất nhiều khách hàng, các sản phẩm BĐS mang thương hiệu Novaland không chỉ là tài sản sinh lời hấp dẫn, là nơi an cư lý tưởng và ưng ý mà còn là chuỗi giá trị gia tăng không ngừng.

Bên cạnh đó, là một công ty niêm yết uy tín, Novaland luôn chú trọng đến quyền lợi của các cổ đông thông qua việc kinh doanh hiệu quả, bền vững, hướng đến là công ty niêm yết minh bạch nhất.

Novaland có được sự đồng hành lâu dài của các cổ đông chiến lược, trong đó có các tổ chức danh tiếng như GIC (của Chính phủ Singapore), Credit Suisse, JP Morgan Asset Management, … Cổ phiếu Novaland luôn nhận được sự quan tâm tích cực từ các định chế tài chính quốc tế lớn, hiện nằm trong TOP 10 cổ phiếu Việt Nam có tỷ trọng lớn nhất trong danh mục ETF.

Tháng 4/2018, Tập đoàn huy động thành công 160 triệu USD trái phiếu chuyển đổi và niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Singapore (SGX).

Hiện Novaland đang từng bước chinh phục kế hoạch kinh doanh năm 2018 với doanh thu dự kiến đạt 21.780 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 3.200 tỷ đồng, tăng trưởng lần lượt là 87% và 55% so với cùng kỳ năm 2017. 

Hội nhập theo chuẩn mực quốc tế

Với chiến lược phát triển bền vững, Novaland liên tục cập nhật các thông lệ, xu thế quốc tế và hiện đang hướng tới 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Hoạt động quản trị doanh nghiệp hướng đến các chuẩn mực quốc tế như Quy tắc Quản trị công ty (QTCT) của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và Bảng điểm QTCT trên thẻ điểm QTCT khu vực ASEAN ở một số chỉ tiêu. 

Hiện nay, Novaland đã đầu tư hàng triệu USD triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SAP - ERP (Enterprise Resource Planning) hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý vận hành, bảo đảm các chuẩn mực về kiểm soát và an toàn thông tin dữ liệu, hoàn thiện xây dựng một hệ thống quản trị doanh nghiệp khoa học, hiệu quả và chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Đây là cơ sở cho việc phát triển hàng loạt các ứng dụng công nghệ mới trong thời gian tới, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cho hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Vào tháng 10/2018, Novaland sẽ tiếp tục giới thiệu dự án khu phức hợp căn hộ - thương mại dịch vụ The Grand Manhattan có quy mô khoảng 1,4ha tại lõi trung tâm Quận 1, TPHCM, gồm khoảng 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài.

Cùng với chiến lược phát triển du lịch của quốc gia, Tập đoàn Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa ... nhằm tạo ra thật nhiều điểm đến hấp dẫn đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt dự án Nova Phù Sa tại trung tâm TP.Cần Thơ sẽ góp phần làm thay đổi quan điểm về du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, góp phần phát triển du lịch vùng Mekong lên tầm quốc tế.

Cũng vào tháng 10 tới, tại tỉnh Bình Thuận, Novaland sẽ giới thiệu dự án BĐS nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết do thương hiệu đẳng cấp quốc tế - AVANI quản lý vận hành.

Nêu cao trách nhiệm với cộng đồng

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, chăm lo tốt đời sống nhân viên, Novaland đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, điển hình như: Xây cầu vùng xa tại tỉnh Đồng Tháp, Long An; trao nhà tình nghĩa, xây nhà văn hóa, hỗ trợ gia đình nghèo, trao bò giống cho các hộ nghèo… Học bổng “Cô giáo Nhế” của Novaland đến nay đã liên tục đồng hành với các em học sinh giỏi vượt khó trong suốt 13 năm. Tập đoàn đồng hành gây quỹ với tổ chức Operation Smile Việt Nam mang lại nụ cười cho trẻ em; đóng góp mổ tim, mổ mắt cho trẻ em tại các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long…

Đặc biệt, chương trình “Nước sạch học đường” do Novaland đồng hành cùng Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã và đang trang bị hệ thống lọc cung cấp nước sạch uống trực tiếp, giúp bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh và thầy cô giáo ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và đang dần lan tỏa khắp cộng đồng.

Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, Novaland đang khẳng định định hướng đúng đắn trong chiến lược hoạt động của Tập đoàn vì mục tiêu phát triển bền vững. Với định hướng tập trung, chiến lược kinh doanh rõ ràng, quỹ đất ổn định, cấu trúc tài chính vững chắc, quản trị rủi ro chặt chẽ và hoạt động với tinh thần thượng tôn pháp luật, Novaland mong muốn góp sức lâu bền cho xã hội để trở thành thương hiệu Việt vươn xa theo chuẩn mực quốc tế.

http://bit.ly/2ohhsTi
https://goo.gl/q1b6zn
https://tinyurl.com/yd8rbkyr
https://v.gd/Dk6Gwu
https://is.gd/7DPQcP

Minh Thi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Điểm nóng bất động sản Đồng Nai

Với lợi thế liền kề TP.HCM, sự bứt phá mạnh của hạ tầng kết nối, thị trường bất động sản Đồng Nai thời gian qua chứng kiến sự đổ bộ của nhi...