Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Apec Group và tham vọng chiếm lĩnh thị trường bất động sản tỉnh

Không nhắm vào những thị trường bất động sản sôi động truyền thống, Apec Group chọn tấn công vào thị trường bất động sản tỉnh với tham vọng chiếm lĩnh thị trường này.

Sôi động thị trường bất động sản tỉnh

Theo báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, đất nền tại các tỉnh phía Bắc bắt đầu được quan tâm từ cuối 2016 và đến đầu năm 2018, thị trường thực sự phát triển mạnh mẽ.

Tình trạng sốt đất diễn ra ở hầu hết các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, trong đó phải kể đến Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, hay Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi đã bắt đầu nóng dần lên từ năm 2017, năm 2018 là Phú Yên, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận… Giá bất động sản tại các địa phương này đã tăng giá mạnh so với các năm trước đây.

Lý giải điều này, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, nguyên do là bởi giá đất ở các thành phố lớn bị đẩy lên mức cao, khiến các doanh nghiệp phải chuyển hướng sang các tỉnh lân cận phát triển dự án.

Bên cạnh sự chủ động tìm kiếm “miếng bánh ngon” của doanh nghiệp, không thể phủ nhận được các động thái tích cực từ chính quyền địa phương, nhằm mục đích “thay da đổi thịt” quê hương và việc phát triển hạ tầng giao thông, giúp kết nối và di chuyển dễ dàng hơn từ các thành phố lớn tới vùng lân cận.

Giới chuyên gia cũng đánh giá, đây là xu hướng chuyển dịch tốt, nhằm giảm bớt áp lực tại thị trường bất động sản truyền thống là Hà Nội và TP.HCM. Đồng thời, cũng là một động thái thúc đẩy sự phát triển đồng bộ của thị trường bất động sản cả nước.

Apec Group “tấn công” thị trường bất động sản tỉnh

Khi quỹ đất trống ở 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM dần thu hẹp lại, các doanh nghiệp bất động sản bắt đầu có xu hướng dịch chuyển dịch ra thị trường tỉnh. Những miền đất mới đầy tiềm năng, hứa hẹn cho “trái ngọt” đã lọt vào “mắt xanh” của các đại gia địa ốc. Nắm bắt thời cơ này, Apec Group đã và đang triển khai hàng loạt dự án bất động sản tầm cỡ tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Ở thị trường tỉnh, Apec Group chọn loại hình bất động sản hạng sang để phát triển và phát triển đa dạng về phân khúc: Căn hộ, căn hộ khách sạn, nhà phố thương mại…

Các dự án của tập đoàn này đều nằm ở những vị trí đắc địa, tạo nên những điểm nhấn của thành phố. Những dự án mang lại thành công bước đầu phải kể đến: Royal Park Huế, khu đô thị xanh có quy mô 34,7 ha được đánh giá là nơi đáng sống nhất miền Trung; Royal Park Bắc Ninh, dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Bắc Ninh phục vụ các chuyên gia quốc tế và các cư dân thượng lưu; Aqua Park Bắc Giang, biểu tượng thượng lưu mới của Bắc Giang…

Tới đây, Apec Group còn phát triển hàng loạt dự án khác tại các tỉnh như Phú Yên, Hội An, Ninh Thuận, Hải Dương… để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh đó, Apec Group cũng bắt tay đưa những thương hiệu quản lý quốc tế như Swiss Spirit Hospitality (Thụy Sĩ), Wyndham (Mỹ)… nhằm mục tiêu nâng tầm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại thị trường các tỉnh.

Với định hướng phát triển bền vững và tạo lập những dự án có giá trị vượt trội, Apec Group sẽ mang thông điệp “Hành trình hạnh phúc” thắp sáng lên những dự án điểm nhấn tại các khu vực trọng điểm của các tỉnh, thành phố trong cả nước, như thông điệp mong muốn góp phần nhỏ bé của mình, cùng với các doanh nghiệp khác xây dựng cuộc sống hạnh phúc, văn minh, hiện đại, vì sự phát triển của đất nước.

Chia sẻ về hướng đi riêng, ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó tổng giám đốc Apec Group cho biết: “Các doanh nghiệp chuyển hướng tìm đến thị trường bất động sản tỉnh, theo một cách tự nhiên, dòng vốn cũng sẽ dịch chuyển về những thị trường đầy tiềm năng này. Đó chính là lý do tiên quyết giúp chúng tôi lựa chọn hướng đi này để phát triển. Tuy nhiên, một lý do khác cũng quan trọng không kém, đó chính là khát vọng kiến tạo nên những dự án tầm cỡ tại các tỉnh mà Apec Group đặt chân đến, chúng tôi hy vọng những dự án này sẽ trở thành những dự án kiểu mẫu đóng góp vào việc thay đổi không gian đô thị của tỉnh”.
Báo Đầu tư Bất động sản

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Điểm nóng bất động sản Đồng Nai

Với lợi thế liền kề TP.HCM, sự bứt phá mạnh của hạ tầng kết nối, thị trường bất động sản Đồng Nai thời gian qua chứng kiến sự đổ bộ của nhi...