Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018

VTV phủ nhận có bản quyền truyền hình ASIAD 2018

Fanpage VTV6 khẳng định VTV vẫn chưa có được bản quyền phát sóng ASIAD như một số thông tin đã nêu chiều ngày 9/8
Vào tối ngày 9/8, nhiều nguồn tin cho biết VTV đã mua thành công bản quyền ASIAD 2018. Đây là thông tin hoàn toàn trái ngược với động thái trước đó của VTV khi tuyên bố không đàm phán do đối tác KJSM "hét giá" quá cao.

Thông tin này khiến nhiều khán giả vui mừng và cũng xen lẫn bất ngờ khi một lần nữa VTV lại "ghi bàn" phút 89 giống như khi mua bản quyền World Cup 2018.

Dù vậy đến khuya cùng ngày, fanpage của kênh VTV6 đã phải lên tiếng đính chính về chuyện mua được bản quyền ASIAD 2018. Thông báo của fanpage này có đoạn: "Tối ngày 9 tháng 8 năm 2018, do sơ suất chúng tôi đã thông tin nhầm về việc mua bản quyền phát sóng Asiad 2018.Chúng tôi xin được đính chính thông tin chính thức như sau : Hiện nay, Ban Thanh thiếu niên chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào về việc mua bản quyền phát sóng Asiad 2018. Khi có thông tin chính thức, Ban Thanh thiếu niên sẽ thông báo tới quý vị khán giả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Điểm nóng bất động sản Đồng Nai

Với lợi thế liền kề TP.HCM, sự bứt phá mạnh của hạ tầng kết nối, thị trường bất động sản Đồng Nai thời gian qua chứng kiến sự đổ bộ của nhi...